Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


on Thu Jun 28, 2012 5:49 pm
Admin
Admin

—♥Administrator

Siêu mẫu An Rui Tian (Trung Quốc) cổ vũ cho tuyển Bồ Đào Nha trước trận bán kết gặp Tây Ban Nha bằng bộ ảnh gợi cảm khó cưỡng.
An Rui Tian hay thường được biết đến với tên Ruta An, là một người mẫu đang lên ở châu Á nhờ những bộ ảnh sexy được đăng tải trên mạng Internet. Cô sinh năm 1989 tại thành phố Tây An, thuộc Thiểm Tây, Trung Quốc. Người đẹp 22 tuổi này hâm mộ đội tuyển Bồ Đào Nha và danh thủ đẹp trai C. Ronaldo.
Trước trận bán kết Euro 2012 giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha, An Rui Tian vừa thực hiện bộ ảnh sexy với cờ và áo đấu của Bồ Đào Nha để cổ vũ cho đội bóng cô yêu thích.
Thà Đi Nhanh Để Tông Thằng Khác
Còn Hơn Đi Từ.2 Hóng Mát Để Thằng Khác Nó Tông
82 82 82 82 82on Sat Jun 30, 2012 6:09 pm
Admin
Admin

—♥Administrator

Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ treo mình, nam thanh niên đã quyết định buông tay khỏi chiếc thang dây tự tạo, thả mình từ độ cao 50 mét của cầu Bãi Cháy (Hạ Long, Quảng Ninh) xuống dòng sông Cửa Lục.
Sau khoảng 2 tiếng đồng hồ (từ 13h30 đến 15h30 ngày 28/6), một nam thanh niên đã quyết định buông tay khỏi chiếc thang dây tự tạo, thả mình từ độ cao 50 mét của cầu Bãi Cháy (TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) xuống dòng sông Cửa Lục.


Theo quan sát của PV, chiếc thang dây mà nam thanh niên này dùng để treo mình giữa cầu được làm từ dây thừng bện với một số thanh gỗ.
Ngay sau khi phát hiện ra sự việc, nhân viên quản lý cây cầu Bãi Cháy và lực lượng chức năng đã đến khuyên can nhưng thanh niên này hù dọa: “Mọi người chỉ cần chạm vào thang dây thôi, tôi sẽ nhảy ngay”.


Biết được sự việc sau khoảng một tiếng đồng hồ, người vợ và gia đình của thanh niên này cũng đã ra hiện trường và hết sức khuyên can nhưng vô ích, vì sau đó anh này đã buông tay, thả mình xuống nước.
Qua tìm hiểu được biết, nạn nhân này nhà ở phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, mới lấy vợ được vài tháng và chưa có con.


Thà Đi Nhanh Để Tông Thằng Khác
Còn Hơn Đi Từ.2 Hóng Mát Để Thằng Khác Nó Tông
82 82 82 82 82on Sun Jul 01, 2012 12:50 pm
Ghost1
Ghost1

—♥Member

up thêm cho video nè! sao xoá của nta đi hả admin? :(

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết