Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


on Sat May 26, 2012 11:08 am
avatar
avatar

—♥Member

Ngày trước anh tìm kiếm người bạn gái ở tương lai. Còn bây giờ, là em, một người bạn gái bằng xương bằng thịt của anh. Anh dành nhiều tình cảm, và thật nhiều hạnh phúc cho em. Không phải ngẫu nhiên tình yêu phải đi kèm với sự hi sinh, nói như thế là hơi quá. Nhưng vì những ngày dài, đi kèm với nó là những hành động thể hiện sự yêu thương, muốn quan tâm, muốn chăm sóc, và dành nhiều thời gian cho em..

“Cây xanh cần được chăm sóc và tưới nước hàng ngày, còn tình yêu thì cần sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ hàng ngày. Khi không có được điều đó, tức là nó đang dần mất đi”. Anh không đánh mất đi cái gì cả, và dĩ nhiên, anh cũng không đánh mất chính anh. Vì phải là chính mình thì tình yêu mới đâm hoa kết trái. Nhưng hãy vì tình yêu mà chấp nhận hi sinh những thứ nên vứt bỏ. Đó là tính sĩ diện hảo huyền của một số người đàn ông muốn chinh phục phụ nữ bằng sự đầu tiên và phải là người duy nhất. Đó là sự lười nhát, né tránh sự thật để rồi tình yêu cũng chỉ là sự giả dối..

Và cũng chính vì những lý do đó, hãy chấp nhận những gì có thể, để từ đó tình yêu có thể vượt qua vật cản của tâm lý, tiến dần đến sự hạnh phúc. Những buổi tối anh gặp em, những lúc được tâm sự, và những lúc được thấy em cười. Anh hạnh phúc lắm, em biết không?! “Sự hinh sinh” cần phải được định nghĩa lại, không phải là “cái chết” nữa, mà là khả năng chấp nhận những thứ không mong muốn, không bằng lòng, những thứ làm cho con người chúng ta không hoàn hảo, trong 1 chừng mực nào đó, có thể chấp nhận được, thì hãy chấp nhận. Đó là sự hi sinh!!

Không rào cản nào hay quyền lực nào cấm người ta yêu. Nhưng khi yêu, hãy yêu cho chân thật, và đừng bao giờ gian dối. Có như vậy dù có chia tay vì một lý do hợp lý nào đó cũng không ân hận những gì mình đã làm, và khoảng thời gian mình đã trải qua sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc, ghi dấu ấn trong cuộc đời..Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết