Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


on Fri May 25, 2012 2:15 pm
avatar
avatar

—♥Member

Một sự nghiệp tốt là nền tảng xây dựng nên tương lai ổn định, một cuộc sống yên bình, lý tưởng. Đó là ao ước, là khát vọng dường như của bất kỳ ai! Bạn đã chuẩn bị rất nhiều thứ và điều cuối cùng bạn mong chờ là: Cơ hội.
Rồi cơ hội đến, rất gần. Nhưng bạn đành phải chấp nhận để nó vuột mất. Đơn giản bởi vì bạn chưa có sự chuẩn bị kỹ càng. Tiếc thật đấy, nhưng không đáng tự trách mình thật nhiều…
Rồi cơ hội lại đến, thậm chí cơ hội đưa tay đón bạn, rất gần. Nhưng bạn vẫn để vuột mất. Đơn giản chỉ vì bạn ngập ngừng…
Bạn biết đấy, cơ hội có thể sẽ đến như những chuyến xe buýt chuyên nghiệp luôn đúng giờ. Nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng cho chúng ta điều ấy. Đặc biệt những cơ hội tốt lại càng khó hơn.
Cuộc sống nhiều va vấp dạy cho chúng ta tự chủ để tỏ thái độ trước những cơ hội. Bạn là người luôn vồ vập trước mọi cơ hội hay bạn sẽ dừng lại để suy xét thật kỹ càng… Đó là sự lựa chọn của chính bạn.
Cứ lựa chọn những cơ hội phù hợp với mình để rồi phấn đấu và kỳ vọng sự tốt đẹp từ lựa chọn ấy.
Sự lựa chọn hẳn đã là một điều thành công. Bởi bạn chỉ thua khi bạn ngập ngừng!
……
Chúng tôi chia sẻ những cơ hội học tập tại Học viện Ntec và định cư ở New Zealand.
Đó là cơ hội!
Bạn cứ cân nhắc lựa chọn, đừng ngập ngừng!

CHẮP CÁNH SỰ NGHIỆP NƠI “THÀNH PHỐ CỦA NHỮNG CÁNH BUỒM”

Thành phố Auckland (New Zealand) nằm bên bờ biển đã được thế giới trìu mến gọi tên là “thành phố của những cánh buồm”. Với dải rừng mưa phủ khắp các ngọn đồi, hàng chục ngọn núi lửa nằm ngủ im lìm trong sự huyền bí, yên bình. Auckland quyến rũ nằm trải dài qua eo đất hẹp lấp lánh giữa hải cảng Manukau và vùng Waitemata.
Đây cũng chính là nơi trụ sở chính của học viện National Tertiary Education Consortium (Ntec) New Zealand toạ lạc. Học viện là sự kết hợp của ba trường: National Technology Institute, Concordia Institute of Business và New Zealand Institute of Learning and Development, có cơ sở nằm ở các nơi như Auckland, Vịnh miền Tây Tauranga, những “thành phố vịnh biển” Hastings and Napier. Ntec đã luôn nổi tiếng về đội ngũ giảng viên đa văn hoá nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy sinh viên quốc tế.
Sinh viên du học, khi lựa chọn Ntec và New Zealand là nơi khởi đầu, sẽ bắt đầu với một môi trường khá chuyên nghiệp về các ngành: IT, Kinh doanh, phục vụ nhà hàng khách sạn. Ngay tại Ntec, các khoá học tiếng Anh như IELTS và TESOL cũng được cung cấp thuận lợi. Nhiều sinh viên quốc tế, khi bướcc chân đến Auckland và bắt đầu một sự nghiệp đi học, đã mong chờ một tương lai ổn định và nhiều thăng tiến tốt đẹp trong nghề nghiệp ngay tại New Zealand này. Cũng từ đây, sinh viên có cơ hội được định cư thực sự và xây dựng cụôc sống ổn định trong tương lai tại vùng đất hứa này.
Trong chương trình hỗ trợ cho sinh viên đi du học đến New Zealand, Học viên Ntec sẽ hỗ trợ toàn diện chương trình tiếng Anh trong 24 tuần cho sinh viên đi học, trị giá: 7.680NZ$, tặng laptop khi sinh viên chọn đăng kí học Cao đẳng tại trường.
Với New Zealand, chính sách khuyến khích lao động quốc tế dài hại của cơ quan nhập cưđã khiến nhiều sinh viên quốc tế muốn ở lại và làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Ntec đem lại cơ hội định cư và học tập mạnh mẽ nhất cho sinh viên quốc tế bằng các chương trình đào tạo kĩ năng viết hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kiến thức về văn hóa và đạo đức New Zealand giúp các em hòa nhập vào môi trường làm việc mới tại nơi này.
Song song đó, Học viện cũng luôn sẵn sàng chuẩn bị những bước đầu tiên cho cuộc sống của bạn trẻ mới đi học tại đất nước mới mẻ này bằng các chương trình: miễn phí nhà ở trong 2 tuần đầu tiên sinh viên đến New Zealand. Đặc biệt, điều mà học viên nào cũng mong muốn, Học Viện sẽ hỗ trợ tìm việc khi sinh viên đang học và sau khi sinh viên tốt nghiệp, kí hợp đồng lao động 1 năm sẽ đựơc định cư hẳn tại New Zealand.
Hiện nay, trường Ntec đã có hơn 30 sinh viên Việt Nam học tâp chính quy tại đây, trong các chương trình quản trị kinh doanh, quản trị nhà hàng - khách sạn và IT, với thời gian học tập từ 1 – 2 năm. Ntec luôn đảm bảo chất lượng các chương trình học với sinh viên quốc tế thông qua Cơ quan kiểm tra chất lượng đào tạo của New Zealand (NZQA). Cùng với AH EDU LINKS, Ntec mở ra một cánh cửa tri thức đến với dải đất bên bờ biển New Zealand tuyệt đẹp và cơ hội cho sinh viên Việt Nam được sinh sống và lao động thực sự tại nơi này như một công dân toàn cầu.
Ntec đem lại một cơ sở nghề nghiệp chuyên môn bền vững, New Zealand là miền đất hứa của cụôc sống tiện nghi và ổn định trong tương lai. AH EDU LINKS đem đến cho bạn cơ hội thuận lợi nhất đến với sự nghiệp tại đất nước của những thành phố bên bờ biển và chú chim Kiwi.
Những ưu đãi khi bạn tham gia học tại NTEC:
-Học bổng cho 24 tuần trị giá: 7.680NZ$ cho những sinh viên đăng ký khóa cao đẳng
- Tặng laptop cho những sinh viên đăng ký học Cao đẳng
- Miễn phí nhà ở trong 2 tuần đầu
- Hỗ trợ tìm việc làm trong thời gian học, và sau khi tốt nghiệp ký hợp đồng 1 năm sẽ được định cư.

Bạn có thể gọi 0908 084480 để được giải đáp thắc mắc. wow
Xem lý lịch thành viên
Trả lời nhanh

Message reputation : 100% (1 vote)


on Fri May 25, 2012 2:16 pm
avatar
avatar

—♥Administrator

post cái gì vậy bạn


Thà Đi Nhanh Để Tông Thằng Khác
Còn Hơn Đi Từ.2 Hóng Mát Để Thằng Khác Nó Tông
82 82 82 82 82on Fri May 25, 2012 2:22 pm
avatar
avatar

—♥Administrator

close topic cho vào sọt nha


Thà Đi Nhanh Để Tông Thằng Khác
Còn Hơn Đi Từ.2 Hóng Mát Để Thằng Khác Nó Tông
82 82 82 82 82

Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết