Go downThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


on Wed May 23, 2012 1:12 pm
avatar
avatar

—♥Administrator

Quảng Ninh Number One

Như Các Bạn Đã Biết Chưa 1 Tỉnh Nào Lại Có 4 Thành Phố Như Tỉnh Quảng Ninh Đây Là Tỉnh Có Nhiều Thành Phố Nhất Trong Lãnh Thổ Việt Nam. Và Đây Là Hình Ảnh Của Thành Phố Thứ Tư Trong Tỉnh Quảng Ninh Đó Chính Là Cẩm Phả City HeheCẩm Phả chính thức trở thành thành phố thứ 4 của tỉnh Quảng Ninh. (Ảnh: CTT điện tử tỉnh Quảng Ninh).
Theo Nghị quyết 04/NQ-CP của Chính phủ, thành phố Cẩm Phả thuộc tỉnh Quảng Ninh được thành lập mới trên cơ sở toàn bộ diện tích tự nhiên, dân số và các đơn vị hành chính trực thuộc của thị xã Cẩm Phả, nguồn tin từ Cổng thông tin điện tử Chính phủ cho biết.

Thành phố Cẩm Phả có diện tích tự nhiên 48.645 ha và 195.800 nhân khẩu, 16 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 13 phường: Quang Hanh, Cẩm Thạch, Cẩm Thủy, Cẩm Trung, Cẩm Thành, Cẩm Bình, Cẩm Tây, Cẩm Đông, Cẩm Sơn, Cẩm Phú, Cẩm Thịnh, Cửa Ông, Mông Dương và 3 xã: Dương Huy, Cộng Hòa, Cẩm Hải.

Cẩm Phả là trung tâm đô thị vùng Đông Bắc của tỉnh Quảng Ninh; trung tâm công nghiệp khai thác than - cảng biển - nhiệt điện - xi măng; thương mại - dịch vụ - du lịch; địa bàn quan trọng về an ninh quốc phòng của Tổ quốc; là đầu mối giao thông, giao lưu của tỉnh Quảng Ninh với các tỉnh duyên hải Bắc Bộ.

Trong cơ cấu kinh tế của Cẩm Phả, tỷ trọng công nghiệp, xây dựng chiếm 73,5%; thương mại, dịch vụ chiếm 25,1%; nông, lâm, ngư nghiệp chiếm 1,4%.

Với việc thành lập thành phố Cẩm Phả theo nghị quyết nêu trên, hiện tỉnh Quảng Ninh đã có 4 thành phố trực thuộc gồm: Hạ Long, Móng Cái, Uông Bí và Cẩm Phả.


Thà Đi Nhanh Để Tông Thằng Khác
Còn Hơn Đi Từ.2 Hóng Mát Để Thằng Khác Nó Tông
82 82 82 82 82Về Đầu TrangThông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]


« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Quyền hạn của bạn:

Bạn không có quyền trả lời bài viết